ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ CỦA HOẠT ĐỘNG TRUYỀN THÔNG MARKETING TRONG TUYỂN SINH ĐẠI HỌC CHÍNH QUY CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC - ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN - Ngô, Định (SCIENTIFIC JOURNAL OF TAN TRAO UNIVERSITY, 2023)
Đối với các cơ sở giáo dục đại học hiện nay, hoạt động truyền thông marketing trong tuyển sinh, đặc biệt là tuyển sinh đại học chính quy, là hoạt động thiết yếu. Hiệu quả của hoạt động này có tính chất quan trọng đối với sự phát triển và uy tín của các cơ sở giáo dục. Mục tiêu của bài báo này là đánh giá hiệu quả của hoạt động truyền thông marketing trong tuyển sinh đại học chính quy của Trường Đại học Khoa học - Đại học Thái Nguyên thông qua việc phân tích dữ liệu khảo sát, lấy ý kiến đánh giá của chính các sinh viên đã đăng ký vào học tại cơ sở giáo dục này. Từ những phân tích, đánh giá đó, chúng tôi đưa ra một số giải pháp căn cốt nhằm nâng cao hiệu quả của hoạt động truyền thông marketing trong tuyển sinh đối với các cơ sở giáo dục đại học ở Việt Nam.