ỨNG DỤNG HỆ THỐNG ĐÁNH GIÁ TỰ ĐỘNG TRONG VIỆC GIẢNG DẠY CÁC HỌC PHẦN LẬP TRÌNH TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC - Nguyễn, Tuấn; Trần, Phương (SCIENTIFIC JOURNAL OF TAN TRAO UNIVERSITY, 2023)
CSDL về KH&CN đóng vai trò quan trọng đối với mỗi quốc gia, vùng lãnh thổ vì nó lưu trữ các thành quả nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ của mỗi quốc gia. Trong xu thế chuyển đổi số hiện nay, các quốc gia đã và đang đầu tư mạnh mẽ cho việc số hóa và xây dựng các CSDL lưu trữ, quản lý dữ liệu khoa học và phát triển công nghệ phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh, quốc phòng. Vì vậy nhóm tác giả đề xuất xây dựng một hệ thống quản trị, khai thác thông tin tích hợp CSDL KH&CN trực tuyến với mục tiêu chuẩn hóa dữ liệu KH&CN và xây dựng hệ thống liên quan kết nối giữa các CSDL KH&CN.