VẬN DỤNG MÔ HÌNH DẠY HỌC KẾT HỢP TẠI KHOA KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÙNG VƯƠNG TRONG BỐI CẢNH CHUYỂN ĐỔI SỐ HIỆN NAY - Nguyễn, Hương; Nguyễn, Lợi; Nguyễn, Huyền (SCIENTIFIC JOURNAL OF TAN TRAO UNIVERSITY, 2023)
Bài viết đề cập đến việc áp dụng mô hình dạy học kết hợp trong bối cảnh chuyển đổi số hiện nay tại khoa Kỹ thuật công nghệ - Trường Đại học Hùng Vương. Trong đó trình bày về cách thức vận dụng phù hợp với điều kiện của khoa - trường, phân tích đánh giá thực trạng để thấy được hiệu quả, lợi ích, tồn tại, khó khăn, làm cơ sở để các nhà giáo dục tìm ra các phương án cải tiến, điều chỉnh sao cho mang lại hiệu quả thiết thực trong đào tạo.