PHÂN LẬP MỘT SỐ CHỦNG NẤM MEN TỪ MỘT SỐ LOẠI QUẢ ĐỂ SẢN XUẤT BÁNH MÌ - Lưu Hồng, Sơn; Phạm Thị, Phương; Vi Đại, Lam; Nguyễn Thị Quỳnh, Huong; Bui Thi Kim, Oanh; Nguyễn Thị Mai, Thùy; Phạm Thị, Vinh; Nguyễn Thị , Tình; Reagan Jonas, Igbonekwu-udoji; Đinh Thị Kim, Hoa; Phạm Phương, Thu (SCIENTIFIC JOURNAL OF TAN TRAO UNIVERSITY, 2022)
Từ 10 lọai hoa quả trong tự nhiên nhóm nghiên cứu đã phân lập thành công 01 chủng nấm men thu nhận từ chuối để ứng dụng trong sản xuất bánh mì. Đã thử nghiệm khả năng sản xuất bánh mì bằng chủng nấm men thu nhận được cho chất lượng cảm quan tốt.