PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỬ NHÂN SƯ PHẠM NGỮ VĂN THEO ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP ỨNG DỤNG Ở TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM – ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN - Lê Thị, Minh Nguyệt (SCIENTIFIC JOURNAL OF TAN TRAO UNIVERSITY, 2021)
Phát triển CTĐT cử nhân sư phạm Ngữ văn theo định hướng nghề nghiệp ứng dụng là cách tiếp cận phát triển chương trình theo định hướng năng lực nhằm tạo ra sản phẩm đầu ra có khả năng thích ứng trong bối cảnh nhu cầu tuyển dụng lao động luôn luôn thay đổi. Nó được thực hiện theo quy trình xác định và có sự tham gia sâu của các bên liên quan trong quá trình thực hiện. Thực trạng phát triển CTĐT cử nhân sư phạm Ngữ văn theo định hướng nghề nghiệp ứng dụng ở trường ĐHSP – ĐHTN đã đạt được những kết quả nhất định nhưng còn tồn tại một số điểm bất cập cần khắc phục.