PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC DẠY HỌC TRẢI NGHIỆM CHO SINH VIÊN NGÀNH GIÁO DỤC TIỂU HỌC, TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂN TRÀO - Nguyễn, Thùy (SCIENTIFIC JOURNAL OF TAN TRAO UNIVERSITY, 2021)
Nghiên cứu này được thực hiện nhằm chỉ rõ cơ sở lý luận và thực trạng năng lực dạy học trải nghiệm của học sinh tiểu học trường Đại học Tân Trào. Trên cơ sở kết quả phân tích số liệu cho thấy thực trạng năng lực dạy học trải nghiệm, bài viết đề xuất các biện pháp nhằm phát triển năng lực dạy học trải nghiệm cho học sinh tiểu học