THỰC TRẠNG PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ CÁN BỘ QUẢN LÝ TRƯỜNG TIỂU HỌC HUYỆN HÀM YÊN, TỈNH TUYÊN QUANG THEO HƯỚNG CHUẨN HÓA - Trịnh Quốc, Sáng (SCIENTIFIC JOURNAL OF TAN TRAO UNIVERSITY, 2021)
Nghiên cứu về thực trạng phát triển đội ngũ cán bộ quản lý trường tiểu học huyện Hàm Yên tỉnh Tuyên Quang được tiến hành khảo sát trên 5 nội dung: (1) Công tác quy hoạch; (2) Công tác tuyển chọn, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, luân chuyển, bãi miễn; (3) Công tác đào tạo, bồi dưỡng; (4) Công tác thanh tra, kiểm tra, đánh giá; và (5) công tác thực hiện chế độ, chính sách đãi ngộ, khen thưởng, kỷ luật. Kết quả cho thấy các nội dung trên đều được đánh giá ở mức độ từ trung bình, khá và tốt, điều đó cho thấy công tác phát triển đội ngũ CBQL trường tiểu học huyện Hàm Yên tỉnh Tuyên Quang đã được quan tâm, phát triển, tuy nhiên vẫn còn tồn tại các hạn chế cần khắc phục.