CƠ HỘI - THÁCH THỨC CHO GIÁO DỤC ĐẠI HỌC VIỆT NAM TRONG XU THẾ HỘI NHẬP QUỐC TẾ - Nguyễn Ngọc, Hiếu (SCIENTIFIC JOURNAL OF TAN TRAO UNIVERSITY, 2021)
Bài báo chỉ rõ một số vấn đề cơ bản trong công cuộc hội nhập trên các lĩnh vực khác nhau của Việt Nam, từ đó mang lại cho giáo dục Việt Nam nói chung, giáo dục đại học nói riêng những thách thức đồng thời là những cơ hội để giáo dục đại học từng bước nang cao chất lượng trong xu thế hội nhập. Mặt khác, cũng chỉ ra một số định hướng cơ bản cho giáo dục đại học hiện nay.