Hoạt động của con số trong tục ngữ Tiếng Việt - Hà Quang, Năng (SCIENTIFIC JOURNAL OF TAN TRAO UNIVERSITY, 2021)
Báo cáo dành cho việc khảo sát, miêu tả và phân tích đặc điểm hoạt động của số từ trong kho tàng tục ngữ tiếng Việt. Trên cơ sở thống kê các câu tục ngữ có chứa các số từ trong kho tàng tục ngữ tiếng Việt, xác định số lượng, tần số sử dụng của các số từ trong các câu tục ngữ, báo cáo tập trung miêu tả, phân tích hoạt động của các số từ về hai phương diện: sự kết hợp giữa các số từ trong các câu tục ngữ và khả năng kết hợp của các số từ với các từ loại danh từ, động từ và tính từ.