PHÁT HUY VAI TRÒ CỦA TRUYỀN THÔNG NÂNG CAO HIỆU QUẢ BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂN TRÀO - Hà, Hoàng Thị Ngọc; Huy, Trần Quang (SCIENTIFIC JOURNAL OF TAN TRAO UNIVERSITY, 2025)
Bài viết tiếp cận từ góc độ lý luận và thực tiễn để làm rõ vai trò của công tác truyền thông trong giáo dục chính trị tư tưởng cho sinh viên (SV) trường Đại học Tân Trào (ĐHTT), đặc biệt trong việc củng cố bản lĩnh chính trị, nâng cao năng lực “miễn dịch” tư tưởng trước các quan điểm sai trái, thù địch. Trên cơ sở khảo sát thực tiễn tại Trường ĐHTT, nghiên cứu phân tích những kết quả đạt được, chỉ ra các hạn chế trong công tác truyền thông chính trị tư tưởng cho SV. Từ đó, đề xuất một số giải pháp nhằm đổi mới nội dung, phương thức truyền thông, góp phần bảo vệ và lan tỏa nền tảng tư tưởng của Đảng tại Trường ĐHTT.