VAI TRÒ CỦA CÔNG TÁC BỒI DƯỠNG CÁN BỘ NỮ THUỘC DIỆN BAN THƯỜNG VỤ CẤP TỈNH QUẢN LÝ - Ngô Văn, Hùng (SCIENTIFIC JOURNAL OF TAN TRAO UNIVERSITY, 2023)
Xây dựng đội ngũ cán bộ nữ thuộc diện Ban thường vụ cấp tỉnh quản lý đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới luôn đóng vai trò quan trọng, góp phần to lớn vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, thúc đẩy phong trào của phụ nữ ngày càng phát triển. Dù ở bất kỳ lĩnh vực nào, cán bộ nữ cũng luôn tự khẳng định mình, vượt qua mọi định kiến, khắc phục khó khăn, đóng góp tài năng, trí tuệ cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng gia đình hạnh phúc. Bài viết nghiên cứu dưới góc độ là vai trò của công tác bồi dưỡng cán bộ nữ thuộc diện Ban thường vụ cấp tỉnh quản lý và đánh giá một số chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đã tạo điều kiện cho cán bộ nữ phát huy vai trò của mình.