BỒI DƯỠNG NĂNG LỰC DẠY HỌC CHO GIÁO VIÊN ĐÁP ỨNG YÊU CẦU CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC THCS 2018 Ở HUYỆN HÀ QUẢNG, TỈNH CAO BẰNG - Nguyễn Quốc, Hưng (SCIENTIFIC JOURNAL OF TAN TRAO UNIVERSITY, 2021)
Năng lực dạy học của giáo viên là yếu tố quyết định chất lượng dạy học, chương trình giáo dục THCS 2018 đòi hỏi giáo viên phải bồi dưỡng để cập nhật, bổ sung, hoàn thiện năng lực dạy học; Thực trạng bồi dưỡng năng lực dạy học cho giáo viên đáp ứng yêu cầu chương trình giáo dục THCS ở huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng còn bộc lộ một số hạn chế về nội dung, phương pháp và hình thức tổ chức thực hiện; Các biện pháp thay đổi nhận thức, xây dựng nội dung, vận dụng phương pháp và hình thức tổ chức bồi dưỡng ... Sẽ góp phần nâng cao chất lượng bồi dưỡng năng lực dạy học cho giáo viên đáp ứng yêu cầu chương trình giáo dục THCS ở huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng