MỘT SỐ BIỆN PHÁP HÌNH THÀNH BIỂU TƯỢNG HÌNH DẠNG CHO TRẺ 5-6 TUỔI - Vũ Thị, Diệu Thuý; Đinh Thị, Hồng Loan; Bùi Hương, Giang (SCIENTIFIC JOURNAL OF TAN TRAO UNIVERSITY, 2021)
Bài viết giới thiệu khái quát đặc điểm hình thành biểu tượng hình dạng của trẻ 5-6 tuổi, từ đó đưa ra các biện pháp hình thành biểu tượng hình dạng cho trẻ 5-6 tuổi theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Các biện pháp này được xây dựng theo cấu trúc logic, trình tự hướng dẫn thực hiện rõ ràng giúp giáo viên mầm non có thể vận dụng vào việc tổ chức các hoạt động dạy trẻ 5-6 tuổi làm quen với toán.