Hồ Chí Minh - người làm thay đổi lịch sử - Trịnh Quốc, Việt (SCIENTIFIC JOURNAL OF TAN TRAO UNIVERSITY, 2021)
Sự nghiệp vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh gắn với đấu tranh loại bỏ chủ nghĩa thực dân kiểu cũ, giải phóng dân tộc, xác lập quyền sống trong hòa bình, tự do và giải phóng con người triệt để. Đó là những giá trị nhân văn cao đẹp, vĩnh hằng, phản ánh tầm vóc tư tưởng, đạo đức, phong cách của một trong những vĩ nhân làm thay đổi lịch sử của thời đại.