Lựa chọn ứng dụng hệ thống bài tập thúc đẩy quá trình hồi phục sau tập luyện và thi đấu cho vận động viên bóng đá trẻ lứa tuổi 14 - 15 của Trung tâm Thể dục thể thao Trường Đại học Tân Trào - Nguyễn Văn, Hải (SCIENTIFIC JOURNAL OF TAN TRAO UNIVERSITY, 2021)
Nghiên cứu này tiến hành lựa chọn và ứng dụng hệ thống bài tập thúc đẩy quá trình hồi phục sau tập luyện và thi đấu cho vận động viên bóng đá trẻ lứa tuổi 14 - 15 của Trung tâm Thể dục thể thao Trường Đại Học Tân Trào, Tuyên Quang