THỰC TRẠNG VÀ CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN HỨNG THÚ THAM GIA THỂ DỤC THỂ THAO (TDTT) NGOẠI KHÓA CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂN TRÀO - Tran Vu, Phương (SCIENTIFIC JOURNAL OF TAN TRAO UNIVERSITY, 2024)
Thông qua các nghiên cứu cơ bản trong TDTT, nghiên cứu đã xác định được thực trạng của sinh viên và của Trường Đại học Tân Trào đối với việc tập luyện TDTT ngoại khóa, đồng thời xác định được các yếu tố ảnh hưởng đến hứng thú tham gia TDTT ngoại khóa của sinh viên Trường Đại học Tân Trào không chỉ tập trung ở một nhóm yếu tố nào mà là tổng hòa của nhiều nhóm yếu tố, trong đó yếu tố yếu tố cá nhận có 5/7 yếu tố, yếu tố môi trường 2/5 yếu tố, yếu tố xã hội 2/4 yếu tố, yếu tố tổ chức 4/5 yếu tố, yếu tố chính sách và hỗ trợ 1/2 yếu tố.