LỰA CHỌN MỘT SỐ BIỆN PHÁP NHẰM NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG HỌC TẬP MÔN THỂ THAO TỰ CHỌN CẦU LÔNG CHO NỮ SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂN TRÀO - Trần Vũ, Phương; Tran Anh, Dũng (SCIENTIFIC JOURNAL OF TAN TRAO UNIVERSITY, 2025)
Trên cơ sở nghiên cứu đã đánh giá được thực trạng việc học môn thể thao tự chọn Cầu lông của nữ sinh viên trường Đại học Tân Trào và lựa chọn được 05 biện pháp, 5 nội dung thi kiểm tra phù hợp với học phần môn học cầu lông cho sinh viên nói chung và nữ sinh viên trường Đại học Tân Trào nói riêng, nhằm nâng cao chất lượng học môn thể thao tự chọn Cầu lông cho nữ sinh viên. Các bài tập này được khẳng định tính hiệu quả trong thực tiễn áp dụng cho nữ sinh viên học tự chọn môn cầu lông trường Đại học Tân Trào.