PHONG TRÀO KHỞI NGHIỆP SINH VIÊN Ở CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH THÁI NGUYÊN - Trần, Hồng; Nguyen, Tuan (SCIENTIFIC JOURNAL OF TAN TRAO UNIVERSITY, 2023)
Mục đích của bài viết là khảo sát về phong trào khởi nghiệp sinh viên ở các trường đại học trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Trên cơ sở khảo sát 445 sinh viên bằng phương pháp điều tra bằng bảng, phương pháp phỏng vấn sâu kết hợp phương pháp phân tích và tổng hợp, bài viết đã làm rõ thực trạng phong trào khởi nghiệp sinh viên ở các trường đại học trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên thời gian qua, từ đó đưa ra một số khuyến nghị góp phần thúc đẩy phong trào khởi nghiệp sinh viên các trường đại học trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên trong thời gian tới.